0937.99.23.26

Hatchback thể thao Hyundai i30 N mới xuất hiện

Mẫu xe hiệu suất cao Hyundai i30 N mới đang được trưng bày tại Triển lãm xe Quốc tế Kuala Lumpur (KLIMS) trước khi tung ra thị trường.

Hatchback the thao Hyundai i30 N moi xuat hien tai Malaysia hinh anh 1

Hyundai i30 N là model xe thể thao đầu tiên thuộc dòng N hiệu suất cao từ thương hiệu xe Hàn Quốc có khả năng cạnh tranh với các đối thủ như Volkswagen Golf GTI và Ford Focus ST.

Hatchback the thao Hyundai i30 N moi xuat hien tai Malaysia hinh anh 2

Ngoại thất xe được làm mới đáng kể. Cản trước và cản sau làm mới, cánh gió sau được sơn đen bóng khỏe khoắn, ống pô kép, đèn pha trông ngầu hơn, xe sử dụng nhiều chi tiết trang trí đen và đỏ tinh tế.

Hatchback the thao Hyundai i30 N moi xuat hien tai Malaysia hinh anh 3

Hyundai i30 N sử dụng ghế thể thao hiệu suất cao, chất liệu da kết hợp với vải, logo N được ngắn vào tựa đầu. Vô lăng xe cũng mang đặc trưng dòng N với chỉ khâu màu xanh và logo chữ N. Ngoài ra, cần số cũng có biểu tượng chữ N và được thiết kế riêng.

Hatchback the thao Hyundai i30 N moi xuat hien tai Malaysia hinh anh 4

Mẫu xe thể thao của Hyundai dùng động cơ Twin-Cam E-CVVT bơm xăng trực tiếp tăng áp (Theta T-GDI), dung tích 2.0L, cho công suất 246 mã lực tại 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn 353 Nm tại 1.450 – 4.000 vòng/phút. Người mua có thể chọn thêm gói hiệu suất cao Performance Package giúp đẩy công suất lên 275 mã lực, trong khi mô-men xoắn vẫn giữ nguyên.