0937.99.23.26

Hyundai Sonata, Elantra bản thể thao đồng loạt chốt ngày ra mắt

Hai phiên bản “giả hiệu suất cao” tới từ Hyundai là Sonata N-Line cùng Elantra N-Line sẽ sớm xuất hiện trước công chúng toàn cầu.

Theo Korean Car Blog, Hyundai sẽ dùng lễ ra mắt phiên bản nâng cấp nhẹ Hyundai Sonata tại Hàn Quốc tổ chức vào 20/4 để chào sân phiên bản Hyundai N-Line.

Hyundai Sonata, Elantra
Hyundai Sonata, Elantra

Thế hệ Hyundai Sonata thứ 8 ra mắt vào tháng 3 năm ngoái hiện đã mở bán được tròn 1 năm và hãng đã sẵn sàng công bố một số nâng cấp nhỏ về trang bị, cải tiến khả năng cách âm trên cửa lẫn cửa sổ cho chiếc sedan chủ lực. Ngoài ra, xe cũng được cho là sẽ tăng cường khả năng tăng tốc trên bản động cơ 2.0L xăng thêm một chút nhờ điều chỉnh lại bộ điều khiển trung tâm.

Hyundai Sonata, Elantra
Hyundai Sonata, Elantra

Về phần Hyundai N-Line, phiên bản giả hiệu suất cao này sẽ trang bị gói body kit riêng cùng một số tinh chỉnh nhỏ trong hệ thống truyền động cho phuộc, động cơ 2.5L tăng áp 290 mã lực và hộp số ly hợp kép ướt 8 cấp đồng thời bổ sung chế độ lái Sport+.

Hyundai Sonata, Elantra
Hyundai Sonata, Elantra

Trong khi đó, Hyundai Elantra N-Line sẽ bắt đầu đi vào lắp ráp trong tháng 5 tại nhà máy Ulsan Hàn Quốc và ra mắt cũng như mở bán vào ngay tháng sau đó. Phiên bản này thay thế Hyundai Elantra Sport hiện tại dùng chung động cơ 1.6L xăng tăng áp giống bản cũ nhưng có được nâng công suất (trước là 204 mã lực). Phiên bản thuần hiệu suất N sẽ trình làng vào đầu năm sau.

Hyundai Bà Rịa Vũng Tàu

Đại lý ủy quyền của TC Motor

Số 611 Quốc lộ 51, P.Long Hương, Tp. Bà Rịa, BRVT

Hyundai Elantra 2021 thế hệ mới có rất nhiều điều thú vị bạn có thể khám phá.

CHIẾN DỊCH NGÀY THỨ SÁU HẠNH PHÚC VỚI MỖI TUẦN 1 DÒNG XE CÙNG HYUNDAI BÀ RỊA VŨNG TÀU

Hyundai Santa Fe mới tiếp tục “lộ hàng” – Bản nâng cấp đáng giá